Ảnh cưới sexy của đôi doanh nhân 9X ‘yêu đùa thành thật’ 2016

Sau 7 năm bên nhau, Thùy Trinh và Minh Toàn quyết định ‘góp gạo thổi cơm chung’ bằng một đám cưới hoành tráng.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that

Thùy Trinh và Minh Toàn vốn là bạn học cùng lớp cấp 3. Từ ngày đầu tiên nhập học, Toàn để ý rồi quyết định “cưa bằng được” cô bạn cùng lớp xinh đẹp, hay cười.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-1

Tuy nhiên, vì đã có bạn trai nên lúc này, Thùy Trinh không đáp lại tình cảm của Toàn. Mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-2

Cuối năm học lớp 11, Trinh và bạn trai chia tay. “Lúc đó mình rất buồn và cô đơn. Thật may mắn anh Toàn đã luôn ở bên cạnh, chia sẻ, động viên mình mọi lúc mọi nơi”, Trinh tâm sự.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-3

Cảm nhận được sự chân thành của chàng trai cùng lớp, Trinh quyết định “thử” yêu Toàn. “Tuy không phải là người khéo nói và thích thể hiện tình cảm nhưng anh luôn quan tâm đến mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất”, Trinh chia sẻ.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-4

Nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn và nhiều điểm chung trong cách suy nghĩ, lối sống, tình yêu của họ ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-5

“Sau 7 năm bên nhau, tình cảm của anh Toàn dành mình vẫn chân thành, bình dị như ngày đầu mới yêu”, Thùy Trinh cho biết.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-6

Hiện, cặp đôi cùng đứng đầu một công ty về thiết kế và thi công nội thất. Tuy khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng họ vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho nhau bằng những chuyến du lịch ngắn ngày hoặc những bữa tối do Trinh tự tay chuẩn bị.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-7

Đám cưới của Toàn và Trinh sẽ diễn ra vào cuối năm 2016. Trước đó, đôi uyên ương đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-8

 

anh-cuoi-sexy-cua-cap-doanh-nhan-9x-yeu-dua-thanh-that-9

 

Từ khóa: ,

Bình luận

Bài viết liên quan
Chuyên mục
Quảng cáo