Cẩm nang cưới
25/05/2018 0

Khi bạn lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở biển, trắc chắn nó sẽ không diễn ra trong một vài tiếng mà ít nhất cũng phải 1 – 2 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thay đổi nhiều bộ quần áo thời trang cho những khung cảnh khác nhau trên biển. Để trả lời cho câu hỏi “mặc gì khi chụp ảnh cưới ở biển?” ÁO CƯỚI HOA PHƯỢNG - 355 Chợ Hàng chia sẻ tới bạn đọc một số điều sau:

18/05/2018 0

Biển xanh- cát trắng- nắng vàng từ lâu đã là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều cặp uyên ương. Khung cảnh thiên nhiên hữu tình bao la, vắng vẻ sẽ giúp cô dâu chú rể tự do tạo dáng, thể hiện cảm xúc, tạo nên một  album ảnh cưới biển và đong đầy hạnh phúc. Bài viết sau ÁO CƯỚI HOA PHƯỢNG xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để có bộ ảnh cưới ở biển thật đẹp và lạ.

 

 

20/04/2018 0

Bạn đang có ý định chụp ảnh cưới mùa hè này? Bạn đang lo lắng không biết chọn địa điểm chụp hình nào, bộ trang phục nào hay cần lưu ý khi gì khi chụp ảnh cưới? Đừng vội lo lắng, Áo cưới Hoa Phượng sẽ chia sẻ những bí quyết chụp ảnh giúp bạn có những bức hình đẹp nhất!

20/04/2018 0

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu khi cô dâu, chú rể chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình. Cùng Áo cưới Hoa Phượng tìm hiểu để có một bộ ảnh cưới ý nghĩa và đầy kỉ niệm. 

19/03/2018 0

Áo cưới là trang phục không thể thiếu cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại của đời mình. Việc chọn áo cưới, váy cưới sang trọng, phù hợp với vóc dáng giúp cho bạn thêm phần quyến rũ và tự tin hơn trong ngày cưới.

19/03/2018 0

Các bạn đã từng thấy rất nhiều cô dâu trong trang phục cưới thật đẹp và lộng lẫy, nhưng ít ai biết được nguồn gốc sâu xa và ý nghĩa bộ trang phục cưới của cô dâu.

Chuyên mục
Quảng cáo