Cẩm nang cưới
13/11/2017 0

Bên cạnh trang điểm cưới thì kiểu tóc là một trong những vấn đề được cô dâu quan tâm nhất. Bí quyết làm đẹp trong ngày trọng đại chính là hiểu rõ gương mặt mình để tìm kiểu tóc phù hợp. Cùng tham khảo những kiểu tóc lộng lẫy nhất từ các ngôi sao hàng đầu trên thế giới nhé!

13/11/2017 0

Khi lên kế hoạch cưới, việc chọn ngày và váy cưới đôi khi không khiến bạn lo lắng bằng việc làm thế nào để có được một hình ảnh hoàn hảo và rạng rỡ trong ngày vui trọng đại. Hiểu được điều đó,Áo cưới Hoa Phượng đã thiết lập một lịch trình làm đẹp hoàn hảo dành cho các tân giai nhân. Hãy cùng tham khảo và thực hiện theo gợi ý của Áo cưới Hoa Phượng để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé!

13/11/2017 0

Hôn nhân đòi hỏi trao và giữ sự tin tưởng, chia sẻ ý nghĩ và cảm xúc, tôn trọng và luôn luôn thấu hiểu, hôn nhân đòi hỏi sự nhún nhường – nhún nhường để hối lỗi, nhún nhường để tha thứ. Hôn nhân đòi hỏi sự linh động (để cho đi và nhận lại) và sự kiên quyết: không thỏa hiệp đối với các nguyên tắc. Và một khiếu hài hước sáng dạ và tương đối. Cả hai cần cùng kéo về một hướng.

10/11/2017 0

Giày cưới tuy nhỏ bé, nhưng sẽ góp phần vào sự dễ chịu, thoải mái cho cô dâu trong hôn lễ. Một đôi giày hoàn hảo không chỉ đẹp, mà còn êm chân, không làm cô dâu mỏi mệt khi phải đi lại suốt nhiều giờ đồng hồ. Ngoài ra, giày cũng cần hợp với phong cách và cá tính cô dâu, để bạn tự tin làm tân nương xinh đẹp nhất.

10/11/2017 0

Trước ngày cưới cùng với tâm trạng háo hức, phấn khởi thì vẫn còn đó những lo lắng khiến cho các cô dâu cảm thấy bất an. Vậy làm cách nào để xua tan được những lo lắng cho cô dâu trước ngày cưới? Sau đây, Áo Cưới Hoa Phượng xin chia sẻ một vài phương pháp cực kỳ hiệu quả để các cô dâu có thể dễ dàng vượt qua được tâm trạng lo lắng trước ngày cưới.

10/11/2017 0

Bộ ảnh cưới này là của cặp đôi Đức Thọ và Kim Chi, bối cảnh chính là một khu chợ tại tỉnh Ninh Bình.

Chuyên mục
Quảng cáo