Dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn muốn mình trở lên lộng lẫy trong ngày cưới hãy tham khảo dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Hải Phòng của Ảnh viện Áo cưới Hoa Phượng.

Dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Để chuẩn bị cho ngày cưới – ngày trọng đại trăm năm có một, ngoài việc lựa chọn những bộ áo (váy cưới) phù hợp thì việc trang điểm là hết sức quan trọng. Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều Studio, cửa hàng lớn nhỏ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp như Áo Cưới Hoa Phượng là điều không hề dễ dàng gì.

Đội ngũ trang điểm cô dâu của chúng tôi đều là những viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành người xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906.163.827 – 0936.631559. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu được phục vụ bạn!

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, Áo cưới Hoa Phượng có nhiều gói dịch vụ trang điểm cô dâu tại Hải Phòng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với tất cả các bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tư vấn tận tình, chu đáo để có thể lựa chọn được những gói phù hợp nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi hiện có  các dịch vụ như:

        1. Trang điểm cô dâu trực tiếp tại Studio

        2. Trang điểm cô dâu tại nhà

        3. Trang điểm cô dâu theo yêu cầu

Với đội ngũ chuyên viên trang điểm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các đơn vị có tiếng tại Việt Nam, Áo Cưới Hoa Phượng chắc chắn sẽ khiến cho bạn trở lên “hoàn hảo” và xinh đẹp nhất trong lễ cưới. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ở Hải Phòng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Áo cưới Hoa Phượng

Cơ sở 1: Số 45A ngõ 355 đường Chợ Hàng – Lê Chân- Hải Phòng

ĐT: 0225.6255528 – DĐ: 0906.163.827

Email: aocuoihoaphuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Aocuoihoaphuong/

Từ khóa: ,

Bình luận

Bài viết liên quan
Chuyên mục
Quảng cáo